Phụ kiện dường như là một cách dễ dàng để bắt đầu thay đổi phong cách của bạn. Sau đây là những xu hướng thời trang túi xách năm 2020 cực độc đáo và sành điệu mà bạn sẽ muốn sở hữu ngay lập tức!

Túi xách Canvas và da

Nhắc tới sự kết hợp của Canvas và da, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ tới phong cách retro đang rất thịnh hành. Nhưng túi xách Canvas và da đã được nâng lên tầm cao mới trong năm 2020 này. Bạn có thể kết hợp loại túi xách này với một chiếc áo cộc tay hoặc váy để làm cho set đồ của bạn hiện đại hơn.

Túi xách da dệt

Bạn chắc chắn đã nhìn thấy những đôi giày và túi dệt thoi nổi tiếng của Insta được các các ngôi sao yêu thích của bạn sử dụng theo phong cách đường phố yêu thích. Xu hướng thời trang túi xách sành điệu này đã có bước lặp độc đáo trong năm 2020.

Túi xách lông vũ

Lông vũ có thể nâng tầm nhìn của bạn trong vài giây, và đây cũng là một trong những vật liệu có thể sáng tạo nhiều nhất. Túi xách cũng không ngoại lệ. Xu hướng thời trang túi xách lông vũ chắc chắn sẽ khiến bạn nổi bật và ấn tượng hơn.

Túi xách Puffy da

Không thể đẹp hơn với vật liệu bơ siêu mềm này, đặc biệt là trong các thiết kế túi xách siêu bắt mắt. Túi xách Puffy da cũng là xu hướng thời trang bạn không thể bỏ qua trong 2020.

Túi xách micro

Những chiếc túi nhỏ xíu đến mức không ngờ sẽ là xu hướng thời trang vào năm 2020. Những thiết kế túi xách micro thực sự sẽ khiến bạn mê mẩn.