Đối với phái đẹp, xu hướng thời trang hot trend năm nay là gì luôn là chủ đề được quan tâm hàng đầu. Theo thời gian, mỗi năm sẽ có một xu hướng thời trang riêng thịnh hành. Hãy cùng bài viết tìm hiểu những xu hướng thời trang đang được yêu thích và dự kiến sẽ bùng nổ trong năm 2020 nhé.

Quần Jean cạp cao ống rộng

Đây là phong cách thời trang kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Xu hướng này đã làm mưa làm gió vào cuối năm 2019 và đến thời điểm hiện tại, kiểu dáng quần này vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt trong giới trẻ. Thiết kế quần cạp cao giúp ăn gian chiều cao cực phù hợp với các cô nàng nấm lùn. Phần ống quần rộng tạo nên cảm giác bụi bặm và có hơi hướng vintage rất phong cách.

Họa tiết ngựa vằn

Nếu theo dõi các tuần lễ thời trang thế giới, chúng ta sẽ thường xuyên bắt gặp họa tiết da động vật trong các set đồ. Nếu như năm ngoái dân tình phát sốt với họa tiết báo đốm thì năm nay các cô nàng lại chuyển sang họa tiết ngựa vằn. Dự kiến hoạ tiết này sẽ bùng nổ lớn hơn trong thời gian tới

Áo tay phồng

Đây là phong cách thời trang những năm thập niên 80. Với sự biến tấu đầy mới lạ, trong đó chi tiết ống tay phồng được áp dụng và cách điệu đã tạo nên những bộ cánh vừa cổ điển vừa hiện đại. Những chiếc áo croptop, sơ mi được thiết kế ống tay phồng đi cùng chiếc đầm xòe dài xếp ly sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho quý cô phong cách tiểu thư và yêu thích sự nhẹ nhàng.