2020 là thời điểm để bước ra khỏi vùng an toàn của bạn và thỏa sức sáng tạo. Sự khởi đầu của một thập kỷ mới là khi bạn có thể làm những điều mới mẻ và thú vị với khuôn mặt của bạn. Sau đây là 3 xu hướng trang điểm sẽ thống trị trong năm 2020 này.

Da thủy tinh

Xu hướng làm đẹp mới mẻ trong 2020 đó là rực rỡ với làn da thủy tinh đầy thu hút. Bạn có thể trang điểm bằng cách pha một hỗn hợp các loại kem dưỡng ẩm, kem làm nổi bật và dầu để làm sáng khuôn mặt của bạn. Một gợi ý cho bạn đó là sử dụng kem dưỡng da sau khi dưỡng ẩm, nhưng trước kem nền để mang lại làn da sáng từ bên trong ra. Ngoài ra, bạn chỉ nên sử dụng phấn phủ ở một số khu vực nhất định trên khuôn mặt để làn da của bạn trông không quá nhờn.

Color-block

Color-block là cách trang điểm với các sắc thái sống động. Đây thực sự là một cách thú vị khác để thử nghiệm với màu sắc. Cho dù đó là kết hợp phấn mắt màu xanh với môi màu cam hay sử dụng bóng màu xanh lá cây với màu hồng nhạt, bạn hãy thử trang điểm một cách sáng tạo hơn với màu sắc.

Kẻ mắt nổi

Thay vì kiểu kẻ mắt đen truyền thống, kiểu kẻ mắt với nhiều đường kẻ nổi và màu sắc tươi sáng có nhiều khả năng sẽ trở thành xu hướng làm đẹp mới trong năm 2020. Để tạo ra màu kẻ mắt độc đáo ấn tượng, tất cả những gì bạn cần chỉ là một cây bút chì kẻ mắt màu trắng và một cây cọ góc cạnh sắc nét.