Chăm sóc sắc đẹp luôn là thứ quan tâm hàng đầu của phái nữ, trong đó bí quyết dưỡng da như thế nào để luôn trẻ đẹp, mịn màng là từ khóa được yêu thích nhất của các nàng.

Sau đây là một vài xu hướng dưỡng da trong năm 2020, hứa hẹn sẽ mang lại sự yêu thích và hài lòng cho các nàng.

Dưỡng da từ trong giấc ngủ

Sử dụng mặt nạ ngủ đã được nhiều chị em sử dụng trong thời gian gần đây, năm 2020 đây vẫn tiếp tục là quy trình được nhiều người yêu thích bởi sự hiệu quả của nó. Theo các nghiên cứu khoa học, nếu rơi vào giấc ngủ trong 1 giờ đầu tiên thì bạn sẽ trẻ ra được 2,5 tuổi. Chính vì vậy, các chị em đã tăng chất lượng giấc ngủ bằng các liệu pháp làm đẹp như sử dụng mặt nạ ngủ, máy tạo độ ẩm hay sử dụng tinh dầu.

Mỹ phẩm organic

Trước vấn đề về ô nhiễm, không chỉ thực phẩm mà mỹ phẩm có nguồn gốc organic cũng đang rất được quan tâm. Các mỹ phẩm này được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với các vật liệu được trồng theo quy chuẩn organic. Chính vì thế, dòng mỹ phẩm này rất an toàn và đảm bảo, sử dụng được cho cả các mẹ bầu.

Sử dụng thêm các liệu pháp công nghệ

Hiện nay, các hãng mỹ phẩm còn sản xuất các dụng cụ làm đẹp công nghệ cao như máy massage mặt, máy đẩy dưỡng chất… Những dụng cụ này được sử dụng công nghệ tiên tiến, giúp nâng cao hiệu quả của các loại mỹ phẩm đang dùng. Các loại máy này cũng rất nhỏ gọn và tiện lợi để sử dụng tại nhà mà không phải mất thời gian ra các spa làm đẹp.